phong/kham/maikhoi-ypmvn

Đến với Phòng khám Mai Khôi, rất nhiều người bệnh đã được khám và điều trị miễn phí.

 

Phòng khám Mai Khôi là một phòng khám tình nguyện dành cho rất nhiều đối tượng. Từ những người bán vé số, những cụ già neo đơn, những bệnh nhân gặp khó khăn kinh tế trong điều trị bệnh tật, đến những người bệnh có khả năng kinh tế hơn nhưng chữa trị nhiều nơi chưa khỏi. Các bệnh nhân đến phòng khám đều được chữa trị hoàn toàn miễn phí. Nếu ai đó có dư dả thì có thể tùy tâm góp vào thùng quyên góp để duy trì hoạt động phòng khám.

Phòng khám nằm trong khuôn viên Nhà thờ Đồng Tiến, đường Thành Thái, P.12, Q.10, TP Hồ Chí Minh và hoạt động với quy mô gồm: 1 phòng khám tổng quát, 1 phòng khám răng và phòng khám vật lý trị liệu.

Phụ trách và quản lý chung cho Phòng khám Mai Khôi là Cha Phú và các Thầy nhà dòng. Đây là nơi quy tụ Quý Cha, quý Thầy, các Y Bác Sỹ đã về hưu hoặc còn đang làm việc tại các Bệnh viện, và các Sinh viên đang theo học về Y khoa. Mọi người hoàn toàn tự nguyện làm việc không lương với mong muốn được chẩn đoán, chữa trị, chăm sóc và giúp đỡ cho các bệnh nhân. Những người bệnh tìm đến đây để được chia sẻ, vượt qua bệnh tật và nuôi dưỡng thêm hi vọng về cuộc sống. 

Thông Tin Tác Giả: Nguyễn Thị Khánh Linh

Trả lời